Phan Thiết

Rặng dừa Hàm Tiến

Với nét đặc trưng của những đồi cát tự nhiên và những bãi biển trong xanh màu nước, cùng với hệ thống resort khá hiện đại, Phan Thiết được du khách gần xa biết đến như một thành phố du lịch miền nhiệt đới . Đến đây du khách có cơ hội để tham quan, ngắm cảnh, tham gia các trò chơi và đặc biệt là còn được thưởng thức nhiều món ăn ngon đặc sản vùng biển Phan Thiết.

 

Hàm tiến 1
Một trong những địa điểm luôn nằm trong lịch trình của những chuyến du lịch Phan Thiết là rặng dừa Hàm Tiến. Sẽ không ngoa khi nói cảnh sắc ở rặng dừa Hàm Tiến là điển hình cho nét đẹp của phố biển miền Trung. Với triền cát thoai thoải và hàng dừa luôn xanh tươi nằm trải dài trên bờ biển, chỉ nhìn thôi người ta đã thấy nét mát mẽ dịu dàng rất lạ của vùng đất quanh năm nắng gió. Ngồi hóng gió biển dưới rặng dừa xanh mát và thưởng thức những trái dừa tươi mát lạnh tự nhiên giữa cái nắng thì còn gì sung sướng bằng. Đặc biệt là vào những đêm trăng, rặng dừa bỗng như biến thành những cô gái điệu đà soi mình dưới mặt nước mênh mông. Khung cảnh ấy rất dễ làm say lòng những kẻ đang yêu.

Hàm tiến 2
Cảnh biển nơi đây còn hấp dẫn du khách bởi hình ảnh tấp nập của ghe tàu ngoài khơi. Các loại ghe thuyền, đủ các kích cỡ, hình dạng đậu san sát nhau nơi làng chài Mũi Né tạo nên quan cảnh cực kỳ đẹp mắt. Vào buổi đêm, rặng dừa như nhộn nhiph hẳn lên với hình ảnh bận rộn của kẻ buôn người bán, du khách dạo chơi ăn uống, chuyện trò, vui vẻ.
Vốn được thiên nhiên ưu đãi với những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp cùng với sự sáng tạo của con người, Phan Thiết sớm đã trở thành địa điểm du lịch tuyệt mỹ và để lại ấn tượng khó quên trong lòng du khách đã một lần đặt chân đến vùng đất này.

Xem thêm: Tổng hợp các địa danh du lịch Phan Thiết

Tour Nổi bậtKỶ NGUYÊN TRAVEL ON FACEBOOK